Tra thao duoc Tam Lan

Tra thao duoc Tam Lan

JA slide show

BÀI THUỐC CHO BỆNH TRĨ

Sức khỏe


(Thứ Sáu, 29/03/2013-9:14 AM)

Tôi dùng lá Lược vàng chữa khỏi bệnh trĩ


Cách đây sáu tháng tôi phát hiện mình bị bệnh trĩ với những biểu hiện: Chảy máu khi đi đại tiện, sa búi trĩ… Sợ thuốc Tây không dám vào viện, tôi đã uống vài loại thuốc của thầy lang địa phương.


Mới đây tôi phát hiện búi trĩ nhỏ nhú ra ngoài hậu môn mỗi lần đại tiện, có lúc phải dùng tay ấn mạnh những búi trĩ mới vào trong hậu môn. Cách đây hai tháng búi trĩ to bằng đầu ngón tay thò ra sau mỗi lần đi đại tiện rặn mạnh. Nước dịch thấm quần lót gây mùi khó chịu. Xung quanh hậu môn ngứa, lúc nào cũng muốn đi ngoài. Hằng ngày phải thay quần lót vài ba lần.

Tôi nghĩ mình mắc trĩ độ 2 - 3 gì đấy. Tôi nói chuyện này cho vợ tôi biết để cùng tìm cách điều trị. Nếu dùng An Trĩ Vương phải đi Hà Nội (ở địa phương tôi không có hiệu thuốc), đến Công ty CP Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng, nhà sản xuất thực phẩm chức năng cao cấp thương hiệu Việt Nam, chi phí chuyến đi cũng khoảng 10 triệu đồng.

Trong lúc đang loay hoay với số tiền quá lớn, vợ tôi bảo: “Ông tin tưởng và mê cây “Lược vàng quý hơn vàng” như thế, ông hãy thử dùng “toa thuốc” vườn nhà tự điều trị xem sao? Nếu không hiệu quả tôi sẽ giúp ông đủ số tiền đi Hà Nội mua An Trĩ Vương điều trị. Tôi đã tự làm bác sĩ chữa bệnh khớp cho mình bằng thần dược Lược vàng. Hơn một năm nay chân tôi vẫn khỏe, không tái phát. Vừa qua đọc Báo Người cao tuổi tôi được biết: Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam do Giáo sư Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu chủ trì đã công bố tính khoa học của cây Lược vàng để điều trị bệnh, mong bà con nên dùng Lược vàng.

Nghe vợ nói có lí, tôi tự làm bác sĩ điều trị cho mình. Hằng ngày trước khi đi ngủ (8 - 9 giờ tối) tôi dùng 5 - 7 lá Lược vàng rửa sạch để ráo nước cho vào cối giã nhuyễn cùng vài hạt muối, trước khi đắp tôi làm vệ sinh sạch vùng kín, dùng khăn lau khô, đắp bã vào hậu môn, dùng bông, gạc, băng y tế sạch băng chặt rồi đi ngủ. Lúc đầu thấy hiện tượng rát nóng, sau mát và êm êm. Tôi cứ làm như thế một tháng (30 đêm), sáng dậy dùng nước sạch hòa ít muối rửa sạch, lau khô thay quần áo bình thường. Trong ngày không hoạt động mạnh.

Đến nay tôi cảm thấy như mình đã xa rồi bệnh trĩ, đêm ngủ tôi không phải đi tiểu tiện 3 - 4 lần như trước. Hằng ngày, đi lại bình thường, giao tiếp bạn bè trong hội thơ rất tự tin. Để kiểm tra hiệu quả của thần dược, tôi lấy đầu ngón tay sờ quanh thành hậu môn không còn thấy những búi trĩ như trước. Có lẽ đây cũng là nhân duyên tôi gặp thầy, gặp thuốc. Cơ thể đã hợp với “toa thuốc” vườn nhà “Lược vàng quý hơn vàng”. Tôi không dám chắc ai mắc bệnh trĩ cũng dùng Lược vàng điều trị khỏi hết. Đây chỉ là một thông tin thực tế bản thân tôi đã sử dụng hiệu quả. Mong có nhiều người chữa khỏi bệnh từ cây Lược vàng như tôi.

Trần Anh Theo
(Xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh, 
tỉnh Quảng Trị - ĐT: 053.3622.092)


[ Các bài mới ]


[ Các bài đã đăng ]